Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 19h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

TỦ LẠNH VỚI THIẾT KẾ LẤY NƯỚC BÊN NGOÀI

21/08/2019

TỦ LẠNH VỚI THIẾT KẾ LẤY NƯỚC BÊN NGOÀI

Tủ lạnh là một trong những vật dụng yêu thích của nhiều người. Mở một chiếc tủ lạnh với các loại thực phẩm tươi ngon, được bảo quản tốt khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết. Với thiết kế hiện đại dành cho tủ lạnh, bạn không cần mở cửa tủ vẫn có thể trải nghiệm việc lấy nước nhanh chóng. SANG TRỌNG và HIỆN ĐẠI là 2 tiêu chí đầu tiên mà các dòng tủ lạnh với thiết kế lấy nước bên ngoài đem đến.

Tủ lạnh Aqua Inverter IW338 EB – 380 Lít

Với thiết kế bắt mắt, tủ lạnh AQua dễ dàng phù hợp với mọi không gian. Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter. Smart energy saving cảm biến nhiệt độ thông minh. AQua giúp bạn sử dụng máy lạnh dễ dàng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm tối ưu. Hiện đại hơn với thiết kế lấy nước bên ngoài, cho người sử dụng những ly nước mát lạnh một cách nhanh chóng.

tủ lạnh lấy nước bên ngoài

Tủ lạnh Samsung Inverter RT38K5982DX – 394 Lít

Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại làm tôn thêm vẻ sang trọng cho gian bếp gia đinh bạn. Các dòng máy của Samsung được trang bị công nghệ Digital Inverter. Đây là công nghệ điều chỉnh tốc độ quay của máy nén giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ. Ngoài việc lấy nước bên ngoài nhanh chóng, tiện dụng, tủ lạnh Samsung còn được ứng dụng các công nghệ hiện đại. Twin Cooling Plus 2 với dàn lạnh độc lập. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp bạn bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất.

tu lanh samsung rt38k5982dx sv 2

Tủ lạnh LG Inverter GR – X247JS – 601 Lít

Đây là dòng tủ lạnh Door in door có tấm gương tuyệt đẹp và bật sáng, trong suốt. Khi gõ nhanh 2 lần vào mặt gương cho phép bạn nhìn xuyên thấu bên trong mà không cần phải mở cửa tủ. Đồng thời đem đến trải nghiệm hiện đại, nhanh chóng đáp ứng cho bạn và gia đình một ly nước mát lạnh tức thì.

tủ lạnh lấy nước bên ngoài          hình 4

Tủ lạnh Hitachi Inverter R – FW690PGV7 – 540 Lít

Với kiểu dáng hiện đại, đường nét sang trọng cùng với thiết kế lấy nước bên ngoài tiện dụng. Tủ lạnh Hitachi đem đến cho bạn sự thích thú mỗi khi lấy nước. Thử nghĩ mà xem, những ly nước mát lạnh trong những ngày hè oi bức thì còn gì bằng.

tủ lạnh lấy nước bên ngoài
Tủ lạnh Beko Inverter RDNT360E50DVZX

Máy nén biến tần ProSmart ™ Inverter trong tủ lạnh Beko giúp bạn tiết kiệm chi phí điện đáng kể. Chỉ với thao tác gạt nhẹ, dễ dàng và nhanh chóng cho người sử dụng những ly nước mát lạnh.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Developed by Nam Sapa
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay