Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 19h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

CÔNG NGHỆ LỌC SẠCH BỤI PM 2.5 TRÊN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

08/08/2019

CÔNG NGHỆ LỌC SẠCH BỤI PM 2.5 – MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Bụi PM 2.5 là gì ?

PM 2.5 là loại bụi siêu nhỏ trong khí quyển,với đường kính động học ≤ 2,5µm, và có khả năng đi sâu vào phế nang phổi có thể gây viêm nhiễm đường hô hấp và làm tăng nguy cơ tử vong của những người mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim.

Nắm bắt tình hình sức khỏe người Việt hiện nay, các hãng sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc không khí hỗ trợ hiệu quả việc lọc khí kể cả bụi PM 2.5 tồn tại xung quanh chúng ta.

bui pm2 5

LỌC SẠCH BỤI PM 2.5 NHỜ LƯỚI LỌC HEPA CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC

  • Lưới lọc Hepa :

Màng lọc HEPA giúp lọc được những vật chất gây ô nhiễm trong không khí siêu nhỏ, với kích thước khoảng 3 micron, những thành phần này đóng đến 99,97% các phân tử bụi có trong không khí. khả năng gây hen suyễn hay dị ứng hô hấp cao mà mắt thường không nhìn thấy được.

  • Cấu tạo màng lọc HEPA :

Màng lọc HEPA là một chiếc lưới được làm bằng các sợi thủy tinh hoặc sợi tổng hợp có đường kính từ 0.5 đến 2 micromet sắp xếp ngẫu nhiên.

Vì cấu tạo tinh vi của màng lọc, nên bộ lọc HEPA được làm nhiệm vụ khó khăn nhất đó là loại bỏ những vi khuẩn nấm gây hại trước khi trả lại bầu không khí trong lành ra bên ngoài, đây là công đoạn cuối cùng mà không khí bẩn được làm sạch phải đi qua.

 

ĐỐI TƯỢNG NHẠY CẢM VỚI BỤI PM 2.5

Bụi PM 2.5 gây ảnh hưởng đến cơ thể con người : hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ sinh sản…

Lưu ý : Các đối tượng nhạy cảm với PM 2.5 :

  • Người bị bệnh tim, hô hấp
  • Người già
  • Phụ nữ có thai
  • Trẻ em

doi tuong bui

 

LỌC KHÔNG KHÍ CÙNG MÁY LỌC KHÍ PANASONIC

Máy lọc không khí Panasonic vượt trội với màng lọc Hepa có thể lọc bụi PM 2.5 kết hợp công nghệ Nanoe khử mùi, econavi giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Tất cả hòa quyện vào một chiếc máy lọc khí Panasonic.

may loc kk panasonic

Lựa chọn máy lọc không khí Panasonic với nhiều tính năng hỗ trợ là lựa chọn thông minh bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

0/5 (0 Reviews)
Developed by Nam Sapa
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay