Máy lạnh Âm Trần Daikin FCNQ13MV1/RNQ13MV1

Giá sản phẩm:

Giá thị trường
Điện Máy XanhKhông kinh doanh
Điện máy Chợ LớnKhông kinh doanh
Nguyễn KimKhông kinh doanh

YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI NAM SAPA

  • Bao giá tốt thị trường

  • Hàng chính hãng 100% – Bảo hành tận nhà

  • Bảo hành sản phẩm chỉ với số điện thoại của khách hàng

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

Máy lạnh Âm Trần Daikin FCNQ13MV1/RNQ13MV1

Model FCNQ13MV1 thuộc dòng 1 chiều không Inverter công suất 13,000BTU loại máy cassette âm trần đa hướng thổi. Dòng sản phẩm SkyAir mang đến không gian điều hòa chất lượng cao cho các cửa hàng và văn phòng.

– Chức năng đảo gió tự động giúp phân tán làn gió sáng khoái đến mọi nơi dù gần hoặc xa máy điều hòa. Có thể cài đặt cố định góc tạo hướng thổi gió bằng điều khiển từ xa.

– Quý khách có thể cài đặt 2 hướng thổi gió tùy thích bằng điều khiển từ xa

– Động cơ quạt DC cho dàn lạnh FCNQ13 giúp nâng cao hiệu suất

– Tốc độ quạt có thể điều chỉnh (2 bước) giúp phân tán gió tối đa trong khi cài đặt tốc độ thấp giúp giảm thiểu hóa gió lùa.

– Chức năng làm khô. Hút ẩm được điều khiển bằng bộ vi xử lý để tránh nhiệt độ không khí thay đổi đột ngột và gây khó chịu. Giúp giảm độ ẩm mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ làm lạnh trong phòng.

– Áp dụng cho trần cao: Phân tán làn gió sảng khoái xuống sàn nhà trong vùng điều hòa theo mọi hướng ở những nơi có trần cao.

– Hai bộ cảm biến nhiệt có thể chọn áp dụng khi sử dụng điều khiển từ xa có dây. Cả dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa có dây tùy chọn đều có bộ cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt độ sát với nhiệt độ phòng giúp tăng cảm giác dễ chịu. Quý khách chú ý: phải sử dụng bộ cảm biến nhiệt trên dàn lạnh FCQ13MV1 khi điều hòa được điều khiển từ 1 phòng khác.

– Tự động trở về nhiệt độ cài đặt áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62

– Cài đặt biên độ nhiệt độ áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62. Tiết kiệm điện năng bằng cách giới hạn nhiệt độ cài đặt tối thiểu và tối đa. Tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh.

– Lập lịch hàng tuần áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62. Quý khách có thể cài đặt tối đa 5 lần Tắt/Mở cho mỗi ngày trong tuần. Không chỉ cài đặt thời gian mở máy mà còn cài đặt được nhiệt độ

– Hẹn giờ tắt (đã lập trình sẵn ) áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62

– Hẹn giờ Tắt/Mở áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1C61

– Phin lọc kháng khuẩn giúp ngăn vi khuẩn và nấm mốc phát triển

– Hệ thống bơm nước xả: Độ dốc lớn hơn đảm bảo cho việc thoát nước xả tốt hơn. Độ nâng cao hơn đặc biệt hữu ích trogn trường hợp đường ống xả dài.

– Môi chất được nạp trước trong máy đáp ứng chiều dài 10m

– Phin lọc tuổi thọ cao có thể rửa và tái sử dụng. Quý khách không cần bảo dưỡng trong 1 năm

– Tín hiệu phin lọc sẽ nhắc nhỏ Quý khách phin lọc đã đến lúc cần được vệ sinh. Nếu sử dụng thiết bị điều khiển từ xa có dây, tín hiệu được hiển thị trên màn hình LCD. Nếu sử dụng điều khiển từ xa không dây, tìn hiệu phin lọc trên thiết bị nhận tín hiệu sẽ sáng.

– Chống làm bẩn trần: Cơ chế thổi khí cải tiến của Daikin thồi luồng gió cách xa trần nên ít phải làm vệ sinh trần hơn.

– Tự động khởi động lại

– Điều khiển bằng 2 bộ điều khiển từ xa

– Điều khiển nhóm bằng 1 bộ điều khiển từ xa: Có thể bật/tắt 16 dàn lạnh cùng lúc bằng 1 điều khiển từ xa. Khi các dàn lạnh được kết nối với nhau, các cài đặt phải giống nhau và bật / tắt cũng phải đồng thời.

– Điều khiển theo lệnh ngoại vi: Vận hành và giám sát bằng tín hiệu từ hộp điều khiển vận hành tại phòng giám sát (an ninh) của tòa nhà.

– Điều khiển trung tâm: Thiết bị điều khiển từ xa trung tâm tùy chọn điều khiển tập trung tới 1024 dàn lạnh (64 nhóm) từ vị trí xa tới 1km

– Điều khiển khóa liên động: Cho phép điều khiển bằng thiết bị ngoại vi như hệ thống thông gió tái thu hồi nhiệt (HRV)

– Kết nội DIII-NET tiêu chuẩn. Được trang bị giao diện tiêu chuẩn, cho phép kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm mà không cần adaptor.

– Dàn trao đổi nhiệt của dàn nóng RNQ13MV1 được xử lý chống ăn mòn

Ngoài các tính năng trên, Quý khách có thể lựa tùy chọn thêm các tính năng sau:

– Phin lọc hiệu suất cao

– Phin lọc hiệu suất bên

– Bộ nạp gió tươi. Có thể cấp khí trong lành từ bên ngoài cho hệ thống điều hòa. Đặc biệt tiện lợi ở những nơi không thể lắp quạt thông gió.

Đặc điểm của điều hòa âm trần Daikin FCNQ13MV1 / RNQ13MV1

Chuẩn mực mới từ dàn lạnh cassette thổi gió đồng nhất 360 độ

– Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

– Tránh nhiệt độ không đều và cảm giác khó chịu kho gió lùa gây ra

– Hướng thổi tròn phân bổ nhiệt độ đồng đều tránh hiện tượng gió lùa gây khó chịu.

– Dễ dàng thích ứng với mọi không gian lắp đặt. Gió được thổi ra từ các miệng gió ở góc dàn lanh, độ thoải mái sẽ lan truyền rộng rãi hơn.

– Kiểu dáng nhỏ gọn, vận hành êm ái, độ ồn của model công suất 13,000BTU chỉ 28 – 31dBA

– Dễ dàng bảo dưỡng. Quý khách có thể kiểm tra tình trạng của máng nước xả và nước xả bằng cách mở nút nước xả và lưới hút gió. Đối với các cửa hàng và văn phòng thông thường không cần thực hiện bảo dưỡng trong vòng 4 năm vì phin lọc siêu bền.

– Mặt nạ vuông đồng nhất cho tất cả các công suất đảm bảo tính thẩm mỹ khi nhiều thiết bị được lắp đặt trong cùng 1 không gian

–  Mặt nạ được phủ một lớp vật liệu không thấm bụi

0/5 (0 Reviews)