Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 19h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Mùa mưa, mùa lạnh có nên đi mua điều hòa hay không?

28/06/2019

Những lợi ích tuyệt vời khi mua điều hòa vào mùa mưa, mùa lạnh

– Nhiều siêu thị điện máy giảm giá sản phẩm điều hòa và chi phí lắp đặt.

– Vì lúc này không có nhiều khách hàng cần mua điều hòa như thời điểm nắng nóng nên bạn được nhân viên tư vấn kỹ hơn và không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi lắp đặt.

– Qua mùa nóng, các diễn đàn, trang tin tức lớn sẽ có nhiều bình luận từ người dùng về các dòng máy lạnh. Qua đó, bạn có thể tham khảo thông tin này trước khi quyết định mua hàng.

– Có thể tham khảo thêm dòng điều hòa 2 chiều (vừa có khả năng làm lạnh, vừa có thể sưởi ấm).

– Điều hòa có khả năng hút ẩm, giúp không khí trong phòng khô thoáng hơn. Đồng thời lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các tác nhân gây hại.

– Một số loại điều hòa còn có khả năng chống muỗi, hạn chế khả năng gây bệnh cho trẻ em.

Mùa mưa, mùa lạnh nên chọn điều hòa 2 chiều có sưởi, hút ẩm

– Điều hòa 2 chiều: Giữ nhiệt độ luôn ổn định, rất phù hợp với nhiệt độ môi trường xuống thấp trong những ngày có mưa lớn. Đồng thời, khả năng sưởi ấm phòng nhanh chóng, giúp không gian sống thêm ấm áp vào ngày mưa, chống virus, kháng khuẩn vi khuẩn bám bẩn, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Ưu điểm của điều hòa hai chiều là gì?

– Công nghệ kháng khuẩn: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, bụi bẩn gây hại trong không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong mùa mưa.

– Khả năng đuổi muỗi: Phòng chống muỗi đốt và gây bệnh cho trẻ em trong nhà.

– Chế độ thổi gió dễ chịu: Không thổi gió trực tiếp vào người dùng, tránh gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của người già, trẻ nhỏ.

– Điều hòa có tính năng hút ẩm: Hầu hết các dòng điều hòa hiện nay trên thị trường đều có tính năng hút ẩm, sử dụng tính năng này cho mùa mưa ẩm sẽ xua tan cảm giác ẩm ướt, khó chịu trong nhà, tránh tình trạng tường nhà ẩm mốc, đồ điện hư hỏng.

0/5 (0 Reviews)
Developed by Nam Sapa
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay