Quạt chắn gió Oulai FM3509D

Đặc điểm nổi bật

Quạt chắn gió Oulai FM3509D thường được lắp ở cửa ra vào các trung tâm thương mại, mua sắm, các trung tâm hội nghị, các siêu thị, nhà hàng, shop bán hàng, cửa ga tàu điện ngầm,các cửa kho khu công nghiệp, cửa kho lạnh.

Quạt chắn gió không quá cần thiết cho không gian gia đình nhưng nó cực kỳ quan trọng cho những trung tâm thương mại, nhà hàng và, siêu thị lớn….

Giá sản phẩm: 2.745.000

YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI NAM SAPA

  • Bao giá tốt thị trường

  • Hàng chính hãng 100% – Bảo hành tận nhà

  • Bảo hành sản phẩm chỉ với số điện thoại của khách hàng

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  • Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn
  • Bảo hành chính hãng 01 năm

Quạt chắn gió Oulai FM3509D

Quạt cắt gió Oulai Quạt chắn gió hay còn gọi là quạt cắt gió. Quạt này, tùy theo công suất thiết kế có thể có loại 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn.

Quạt chắn gió còn có tên chuẩn theo tiếng Anh là Air-curtain.

quat chan gio oulai fm3515dy 6 600x600 1

Hình dáng của quạt chắn gió Oulai FM3509D

Mới đầu, bạn có thể thấy nó trông giống như một chiếc máy lạnh, máy điều hòa không khí, nhưng chức năng và cấu tạo của quạt chắn gió hoàn toàn khác nhau.

Quạt chắn gió các cỡ dài 0,9m, 1,2m, 1,5m và 1,8m Tùy theo chiều ngang cửa mà ghép quạt lại với nhau sao cho quạt phủ bì hoặc ít nhất là lọt lòng cửa nhằm đảm bảo không thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Tương đương, quạt có các chiều cao thổi hiệu quả, tương ứng với chiều cao cửa, ví dụ: 3m, 3,5m hay 4,5m. Do đó, bạn nên dựa vào kích thước lọt lòng cửa tại vị trí lắp đặt để chọn được quạt chắn gió tốt nhất.

quat chan gio oulai fm3515dy 26 600x600 1

 

Vị trí thường lắp đặt quạt chắn gió Oulai

Quạt chắn gió thường được lắp ở cửa ra vào các trung tâm thương mại, mua sắm, các trung tâm hội nghị, các siêu thị, nhà hàng, shop bán hàng, cửa ga tàu điện ngầm,các cửa kho khu công nghiệp, cửa kho lạnh. Quạt chắn gió không quá cần thiết cho không gian gia đình nhưng nó cực kỳ quan trọng cho những trung tâm thương mại, nhà hàng và, siêu thị lớn….

quat chan gio oulai fm3515dy 18 600x514 1

 

Tác dụng của quạt chắn gió?

 

1./ Tăng hiệu suất làm lạnh của máy lạnh, điều hòa.

Bạn cũng biết những nơi trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê đón nhận lượng khách ra vào mỗi ngày từ 100 – 500 người/ngày.

Việc thường xuyên mở cửa, có thể khiến máy lạnh trong phòng bị giảm năng suất, mau hư, gây thất thoát hơi lạnh, tốn điện.

Vì thế, họ sẽ dùng quạt chắn gió tại các cửa ra vào, mục đích là để ngăn thất thoát nhiệt của môi trường bên trong và bên ngoài, bằng sức gió cực mạnh của chiếc quạt này. Nói cách khác là giảm tối đa hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài.

quat chan gio oulai fm3515dy 29 554x600 1

 

2./ Tạo môi trường trong sạch, nhờ chức năng hút bụi bẩn, không gây ô nhiễm.

Quạt cắt gió còn giúp không khí bên trong được thoáng mát, sạch khuẩn.

Quạt chắn gió có thể chặn lại luồng khí bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng xâm nhập từ bên ngoài, ngăn mùi hôi. Đặc biệt, quạt chắn gió tốt nhất hiện nay còn có khả năng hút không khí ô nhiễm từ bên trong ra, để bầu không khí luôn được đảm bảo trong lành nhất.

 

Cấu tạo của quạt cắt gió, quạt chắn gió

Nhìn bề ngoài quạt chắn gió giống với điều hòa đến mức lầm tưởng.

Nhưng thực tế, quạt chắn gió có cấu tạo khác hẳn so với thiết bị làm mát này.

Một bên được cấu tạo sử dụng điện năng để thay đổi nhiệt độ trong phòng theo nhu cầu của người sử dụng.

Một bên cấu tạo luồng gió thổi dọc, một số khác lại được thiết kế luồng gió thổi ngang để sao cho phù hợp nhất với từng thiết kế cửa ra vào.

Cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc làm bằng nhựa ABS. Về công suất, quạt được thiết kế với rất nhiều các công suất khác nhau có thể từ 1, 2 hay 3 động cơ.

Cau tao quat chan gio

Nguyên tắc hoạt động của quạt chắn gió

Một luồng gió mạnh được tạo bởi quạt chắn gió khi hoạt động sẽ tạo ra bức rèm không khí giữa những không gian có yêu cầu nhiệt độ khác nhau hay tại nơi những cửa có lưu lượng người qua lại lớn, liên tục như cửa ra vào siêu thị, trung tâm thương mại thì quạt chắn gió điều hòa được biết đến là một giải pháp tối ưu trong việc tạo sự thông thoáng, dễ chịu và ngăn thất thoát hơi lạnh.

Quạt cắt gió cũng ngăn bụi bẩn và côn trùng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.

quat chan gio oulai fm3515dy 30

 

Kinh nghiệm chọn mua máy chắn gió, máy cắt gió tốt nhất (Hoặc liên hệ 0817 300 900)
1./ Xác định kích thước quạt cắt gió Oulai FM3509D

Cửa ra vào của bạn rộng bao nhiêu mét thì bạn chọn quạt chắn gió rộng bấy nhiêu mét và chiều cao cửa sẽ phụ thuộc vào công suất quạt lớn hay nhỏ. Với những chiếc cửa quá rộng, bạn cũng có thể lắp đặt 2 hoặc 3 chiếc quạt chắn gió sao cho phù hợp nhất.

quat chan gio oulai fm3515dy 27

2./ Chọn công suất quạt cắt gió phù hợp

Lựa chọn công suất quạt chắn gió tốt nhất thì bạn nên dựa vào chiều cao của cửa ra vào. Thông thường quạt chắn gió có công suất từ 200 – 700W với lưu lượng gió từ 1000 – 2500m3/h, để phù hợp cho từng chiều cao thổi hiệu quả như 2 mét; 2,5 mét; 3 mét, 5 mét…

Bạn có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật  viên Hưng Trí tư vấn để có được quyết định hợp lý dựa vào chiều cao của cửa ra vào những nơi thường xuyên mở cửa ra vào nhiều như văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại,khách sạn…. Bạn không nên lắp đặt trong gia đình 3 – 8 người sẽ gây tiếng ồn và tốn chi phí.

quat chan gio oulai fm3515dy 25

3./ Lựa chọn thương hiệu uy tín

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, quạt chắn gió Oulai là thương hiệu quạt chắn gió, quạt cắt gió nổi tiếng và uy tín do công ty Nam Sapa cung cấp.

 

Thông số kỹ thuật quạt chắn gió Oulai FM3509D

OULAI – Model: FM3509D

Thông số kỹ thuật

– Chiều dài: 900 (mm)

– Chiều cao thổi: 3.5m

– Điện áp: 220(V)

– Công suất: 238W

– Lưu lượng gió: 1020(M3/H)

– Tốc độ thổi: 15(Hi)-10(Low) (m/s)

– Độ ồn: 52(DB)

– Kích thước: 900 x 212 x 230 (mm)

– Trọng lượng: 15.3 kg

– Không remote

 

THÔNG SỐ QUẠT CHẮN GIÓ OULAI

quat chan gio oulai fm3515dy 3

0/5 (0 Reviews)